รองเท้าแฟชั่น 4 แบบ ราคาส่ง 150 บาท

ขายส่งรองเท้า รองเท้าขายส่ง รองเท้าลำลองแฟชั่น รองเท้าราคาถูก รองเท้าผ้าใบ ราคาส่ง ถูก รองเท้าแตะ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าแตะแฟชั่น ราคาส่ง รองเท้าราคาส่ง 50-150 บาท สไตล์ใหม่ ขายดี

ขายส่งรองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าลำลอง 5 สี แฟชั่น ถูก

รองเท้านี้มี 5 สี ขนาดไซค์ครบ 35 36 37 38 39 40รองเท้านี้มีขนาดมาตรฐาน ปกติคุณใส่รองเท้าไซค์ขนาดไหน ควรเลือกไซค์ที่ใหญ่กว่า รองเท้าแต่ละคู่อยู่ในกล่องกระดาษแข็ง ดูหรูแต่ราคาถูก

รองเท้ามีความยืดหยุ่น ไม่มีเชือกผูกรองเท้า คนขี้เกียจควรที่จะซื้อ แปดรูเล็ก ๆ ด้านบน เพียงเเค่ตกแต่ง

รองเท้านี้เป็นรองเท้าผ้าใบ ระบายอากาศได้ ใช้น้ำซักได้ พื้นล่างเป็นPVC ไม่มีกลิ่นเหม็น ทนต่อการสึกหรอ นุ่ม รับรองถ้าใส่ไว้ที่เท้าจะสบาย เดินก็ไม่เหนื่อย

รองเท้าใบมีสไตล์เหล่านี้เหมาะสำหรับทุกคนที่สวมใส่ ไปเรียน ไปทำงาน ช้อปปิ้งก็สามารถใส่ได้ ใส่คู่กับเสื้อผ้าทุกประเภทก็ดูดี

ขายส่งรองเท้าผ้าใบ รองเท้านักเรียน 3 สี size 35-40 วงยืดหยุ่น2

ลูกค้าที่ซื้อรองเท้าโปรดดูอย่างละเอียด

1.รองเท้าที่มีความเเตกต่างกันมาก รองเท้าสวมใส่ที่เท้าเมื่อสัมผัสกับร่างกาย รองเท้าที่สวมใส่ทุกวัน ไม่ว่ารองเท้าจะทนต่อการสึกหรอยังสามารถมองเห็นได้ชัดเจน ลูกค้าของคุณสามารถรู้สึกได้อย่างง่ายดายคุณภาพของรองเท้าที่คุณขายดีหรือไม่ดี ดังนั้น หากคุณต้องการได้รับการประเมินที่ดีจากลูกค้าของคุณ คุณต้องเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพดี ให้ลูกค้ารู้สึกสบายเมื่อสวมใส่เท้า คุณถึงจะมีลูกค้าเดิม

2.เลือกขนาดรองเท้ามาตรฐาน ลูกค้าของ DEEMAMA ส่วนมากจะขายของท ในFB LAZADA SHOPEE ลูกค้าของคุณไม่สามารถลองใส่รองเท้าได้ ดังนั้น คุณต้องเลือกขนาดรองเท้ามาตรฐาน จะไม่มีปัญหาในการบริการหลังการขาย หากบริการหลังการขายของคุณทำไม่ดี ง่ายที่จะได้รับความประเมินจากลูกค้า เเค่ 1 ดาว

3.โรงงานคู่ค้าของ DEEMAMA เป็นโรงงานขนาดใหญ่ ข้อกำหนดด้านคุณภาพมีความเข้มงวดมาก การผลิตมาตรฐานขนาดรองเท้า ขนาดที่สมบูรณ์ สไตล์ใหม่ สวมใส่สบายเท้า และราคายังคงถูก

4.DEEMAMA รับรองว่ารูปภาพของเราถ่ายจากสินค้าจริง ไม่ได้ทำการแก้ไขใด ๆ รับรองว่าว่าสินค้าที่จัดส่งถึงคุณตรงกับสินค้าที่คุณเห็นทางออนไลน์